Tái sinh sợi cáp cũ FPT thành quà tặng vô giá

Một món quà tri ân vô cùng độc đáo và mới lạ dành cho anh Hoàng Nam Tiến sẽ thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT FPT Telecom để đảm nhiệm vi trí mới tại FPT Education
Theo đó, từ ngày 25/04, anh Tiến sẽ thôi giữ vai trò Chủ tịch FPT Telecom để đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT, phụ trách hoạt động của Viện Quản trị và Công nghệ FSB. Sau nhiệm kỳ 3 năm làm việc tại FPT Telecom, anh Hoàng Nam Tiến cùng đội ngũ vượt qua 2 năm đại dịch Covid với những thành tựu đáng tự hào. Là một lãnh đạo có nhiều ý tưởng táo bạo, đóng góp nhiều cho hướng nghiệp, xây dựng sức ảnh hưởng lớn trên truyền thông đối với thế hệ trẻ, luôn gần gũi và hỗ trợ cho sinh viên cả trong và ngoài hệ thống giáo dục FPT, anh Tiến được kỳ vọng cùng đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của Tổ chức Giáo dục FPT giúp đơn vị có bước phát triển mới trong tương lai.
Món quà tri ân dành tặng anh Tiến được lên ý tưởng từ đội ngũ FPT và thực hiện bỏi các nghệ nhân nhà AmReborn. Với ý tưởng từ sợi cáp mạng – Một sản phẩm quan trọng hàng đầu trong hệ thống mạng viễn thông Telecom, cũng có thể nói đây là kỷ vật gắn liền với anh Tiến trong suốt quá trình đồng hành tại FPT Telecom. 
Một món quà tri ân chắc chắn không thể nào quên được với anh Tiến và đội ngũ tại FPT Telecom đúng với tiêu slogan “Kết nối yêu thương – Kiến tạo hạnh phúc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *