Vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng trước khi quý khách tiến hành đăng ký tài khoản, sử dụng tất cả hoặc một phần website do Amreborn.com cung cấp.

Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

Amreborn.com cung cấp dịch vụ tài khoản cho khách hàng sử dụng. Người muốn tham gia đăng ký tài khoản trên website cần nhận thức đầy đủ và đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Amreborn.com.

Các điều khoản này do Amreborn.com đưa ra nhằm điều chỉnh và áp dụng cho việc quý khách truy cập và sử dụng website https://amreborn.com, các domain khác trở về website https://amreborn.com, các dịch vụ của Amreborn.com có trên trang web.

Khi quý khách hàng truy cập và sử dụng website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Tài khoản của người dùng

Để sử dụng dịch vụ trên website, quý khách hàng cần tạo một tài khoản và cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của Amreborn.com, đồng thời tất cả các thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi phải chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của quý khách sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản quý khách đã đăng ký. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của quý khách.

Hành vi nghiêm cấm

Quý khách có quyền sử dụng website và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây:

 1. Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo, tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản tái sinh trên cơ sở website này.
 2. Bán, chuyển giao, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hay đưa một phần hoặc toàn bộ website cho bên thứ ba bất kỳ.
 3. Sử dụng website để cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba bất kỳ (tổ chức, cá nhân).
 4. Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của website.
 5. Sử dụng website để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của chúng tôi, bao gồm không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống hoặc tài khoản không được phép; truy cập vào hệ thống mạng để xoá bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá huỷ hệ thống mạng.
 6. Đăng nhập và sử dụng website bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp thuận bởi Amreborn.com.
 7. Sử dụng website để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ các thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc.
 8. Các hành vi kích động bạo lực, phân biệt chủng tộc, giới tính, sở thích tình dục hoặc khuyết tật thể chất.
 9. Tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của người khác, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, e-mail, số thẻ thanh toán hoặc bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để theo dõi, liên lạc hoặc mạo danh cá nhân đó.
 10. Tạo tài khoản người dùng bằng các phương tiện tự động hoặc không được sự cho phép gây nhầm lẫn cho người khác về nguồn gốc thông tin liên lạc của quý khách.
 11. Sử dụng website hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi Amreborn.com trong bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào, cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.
 12. Các hình thức vi phạm khác.

Các hành vi trên chỉ được phép thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Quyền thu thập thông tin

Khi truy cập vào website, Amreborn.com sẽ thu thập các thông tin sau của người dùng:

 1. Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin người dùng cung cấp cho Amreborn.com xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email.
 2. Thông tin chung: như các thông tin về cấu hình điện thoại của người dùng.
 3. Danh bạ điện thoại: Chúng tôi sẽ lưu trữ danh bạ điện thoại của người dùng trên máy chủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách trong việc sử dụng website và tránh trường hợp người dùng mất dữ liệu. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng và không sử dụng danh bạ điện thoại của người dùng vì bất kỳ mục đích nào nếu không có sự đồng ý của chính chủ.
 4. Chúng tôi KHÔNG sử dụng bất kỳ biện pháp nào để theo dõi nội dung tin nhắn, trao đổi hoặc hình thức khác nhằm theo dõi người dùng khi sử dụng website này.

Phương thức thanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua tiến hành đặt hàng (Họ tên, điện thoại, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán cho người giao hàng.

Cách 2: chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua tiến hành đặt hàng (Họ tên, điện thoại, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người mua thanh toán qua hình thức chuyển khoản;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Cam kết bảo mật thông tin

Amreborn cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà người dùng cung cấp cho chúng tôi và không tiết lộ với bất kì bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.