Guốc mộc tái sinh trong thời đại 4.0 có gì đặc biệt?

GUỐC MỘC BỐN MÙA THỜI ĐẠI 4.0 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nhịp sống hiện đại hối hả khiến ta dần lãng quên đôi Guốc Mộc ngày xưa. Đôi guốc mộc nhỏ bé là một vật dụng gắn bó mật thiết trong đời sống của người Việt Nam. Cũng như áo dài và nón lá, đôi guốc mộc bé nhỏ, đơn sơ đã in dấu bền bỉ suốt hàng ngàn năm trong hành trang văn hóa dân tộc, tạo nên một vẻ đẹp mộc mạc, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Ngày nay, không chỉ áo dài, bạn còn có thể kết hợp guốc mộc cùng quần tây, quần jeans, chân váy… theo nhiều phong cách khác nhau.

Đôi guốc quen thuộc với các bà, các chị xưa kia được một hãng phụ kiện thủ công Việt Nam thổi vào những chi tiết hiện đại trên chiếc quai mang sắc màu nguyên bản hoặc được thêu, vẽ mà vẫn không làm mất đi dáng hình cũ. Với những mẫu guốc được làm bằng gỗ thông, nhẹ, bền, kết hợp với lót đế êm, chống trượt và phần quai bằng da tùy biến theo sở thích của từng người, các nhà thiết kế đã góp phần đưa nghệ thuật thủ công vào đời sống đương đại.

Nếu một ngày đã chán những đôi giày cao gót lênh khênh hoặc những mẫu giày thể thao cá tính, quý cô văn phòng hãy thử một lần xỏ chân vào đôi guốc mộc thân thương. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra, chúng cũng thanh lịch và thời trang chẳng kém bất kỳ mẫu giày dép nào từ các thương hiệu đình đám.

AmReborn không chỉ kế thừa những nét đặc trưng guốc mộc Annam xưa mà còn phát huy vẻ đẹp ấy để guốc mộc phù hợp hơn ở thời đại mới – thời đại 4.0 với việc chế tác theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước… để guốc mộc trở thành người bạn thân thiết suốt bốn mùa và đồng hành với chị em trong mọi thời khắc của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *