4 gợi ý phụ kiện thời trang cho nàng nổi bật ngày tết

Phụ kiện dù nhỏ vẫn mang đến sức mạnh thể hiện phong cách cá nhân. Xu hướng mới nhất của 2022 chú trọng vào những chi tiết nhưng tinh tế và khác biệt. Bộ trang phục du Xuân sẽ thêm phần ấn tượng với 4 gợi ý phụ kiện thời trang dưới đây.

Túi xách

Từ lâu, túi xách được xem là món phụ kiện “vật bất ly thân” của hầu hết chị em. Không chỉ chứa đồ, túi xách còn giúp cho chị em tô điểm thêm phong cách thời trang của mình nhằm mục đích thu hút và sành điệu hơn.

Tuy vào sở thích mà các nàng có thể chọn cho mình những túi xách có kích cỡ, màu sắc và hoa văn khác nhau. Để nổi bật hơn trong dịp Tết bạn có thể chọn cho mình những chiếc túi nhỏ xinh, kiểu cách sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Dây buộc tóc

Những ngày Tết không phải lúc nào cũng se lạnh đúng không chị em. Đặc biệt là những buổi dạo chơi cùng gia đình, bạn bè sẽ có những bữa ăn cùng nhau nên dây buộc tóc chính là phụ kiện quan trọng.

Cùng với sự trở lại của thời trang thập niên 2000 là kiểu dây buộc tóc bằng vải. Phụ kiện trang trí nữ tính và tính ứng dụng cao là đặc điểm để buộc tóc vải được yêu thích.

Giày mộc cao gót

Với một số nàng thì phụ kiện này khá là quan trọng. Thật tốt nếu nàng nào có thể mang được giày cao gót. Ưu điểm của giày cao gót giúp nàng tăng cải thiện chiều cao một cách đáng kể lại còn tôn dáng cực kì.

Đặc biệt, những đôi guốc mộc cao gót với họa tiết vintage mang 1 chút gì đó hoài niệm luôn là 1 điểm nhấn mà mọi người không thể bỏ qua.

Khẩu trang

Khẩu trang trở thành vật dụng thiết yếu đối với mỗi người trong năm 2021 khi đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn cầu. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, khẩu trang còn lọt vào “mắt xanh” các nhà thiết kế. Với suy nghĩ nếu phải sử dụng chúng hàng ngày, vậy sao không làm cho chúng trở nên thật hấp dẫn. Khẩu trang nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng, điểm nhấn nổi bật trong các bộ sưu tập.

Không chỉ biến hoá với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và thu hút, những chiếc khẩu trang còn được thiết kế đặc biệt cho những sự kiện thường nhật và cả những sự kiện đặc biệt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *