Địa chỉ bán đồ Handmade thú vị nhất Hà Nội

Đồ thủ công luôn có một sức hút kì lạ đối với nhiều người bởi giá trị văn hóa, nghệ thuật và những trải nghiệm tuyệt vời từ đồ thủ công mang lại vì vậy mà nhu cầu làm đồ thủ công ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ vừa bán đồ thủ công, vừa bán nguyên liệu làm đồ thủ công và đặc biệt là vừa trực tiếp trải nghiệm làm đồ thủ công tại chỗ ơ Hà Nội thì đây là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nhé!

AmReborn- Tôi tái sinh

AmReborn vốn biết đến là một thương hiệu chuyên tái sinh thời trang, phụ kiện thời trang: túi xách, guốc mộc… từ quần áo cũ. Vì vậy, ngoài sự đa dạng về sản phẩm và giá trị thẩm mỹ đỉnh cao trên mỗi sản phẩm, thì các sản phẩm AmReborn còn mang ý nghĩa bảo vệ môi trường.

 AmReborn bán các thành phẩm là sản phẩm thủ công như túi, ví, guốc mộc… do chính các nghệ nhân lành nghề của thương hiệu chế tác với kỹ thuật chế tác mang tính truyền thống: may vá, thêu thùa… thủ công 100% và mỗi họa tiết trên sản phẩm đều mang ý nghĩa văn hóa tích cực nhất định. Vì vậy mỗi sản phẩm của AmReborn là một tác phẩm nghệ thuật có thể làm món quà tặng nhau đểgiữ gìn tình bạn, phát triển tình yêu và thắt chặt tình hữu nghị khi làm món quà ngoại giao.

Ngoài cung cấp thành phẩm, thì AmReborn còn phân phối nguyên liệu, dụng cụ làm đồ Handmade với giá cực kì yêu thương để các sản phẩm handmade có cơ hội được nhân rộng, đồng nghĩa với việc kiến tạo con đường nhỏ giúp các bạn yêu thích đồ handmade có thêm các sản phẩm mới lạ, độc đáo để tự tay chế tác phục vụ sở thích  riêng hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

Đặc biệt, tiệm AmReborn được đặt trong hệ sinh thái không gian cafe hoài niệm, rộng rãi và an nhiên, có phục vụ đồ uống, bánh ngọt… để giúp những ai yêu thích đồ handmade có thể thoải mái lưu lại trải nghiệm tự tay làm những sản phẩm handmade dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân nhà Am. Đó cũng sẽ là trải nghiệm thú vị và đầy niềm vui của các du khách trong và ngoài nước, các bạn trẻ… Và cũng là môi trường vô cùng bổ ích và thiết thực cho các hoạt ngoại khóa của các bé mầm non và các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ bán đồ Handmade thú vị nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *